4 thực phẩm giúp tăng sinh lý đàn ông Reviewed by Momizat on . Mùa xuân được cho là mùa dể thụ thai cho các cập đôi đang có kế hoạch sinh con. Để có thể "một phát ăn ngay" Sinh lý nam giới vấn đề được n Mùa xuân được cho là mùa dể thụ thai cho các cập đôi đang có kế hoạch sinh con. Để có thể "một phát ăn ngay" Sinh lý nam giới vấn đề được n Rating: 0

4 thực phẩm giúp tăng sinh lý đàn ông

Mùa xuân được cho là mùa dể thụ thai cho các cập đôi đang có kế hoạch sinh con. Để có thể “một phát ăn ngay” Sinh lý nam giới vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

1 Hàu

sinh lý
Đặc biệt tốt cho khả năng sinh lý của các chàng. Với lượng axit folic cao, giàu vitamin B12, selen mangan, nếu ăn thường xuyên sẽ tăng 75% số lượng tinh trùng tăng sự vận động của chúng

2 Măng Tây

măng tây
Là loại thực phẩm tốt cho tinh trung nam giới giúp cải thiện tinh binh. măng tây chứa nhiều axit folic và các chất chống oxi hóa nên rất có lợi cho nam giới.

3 Các loại đậu

đậu
Được côi là nguồn thực phẩm giàu axit folic, chất quan trọng để tổng hợp protein, ADN/ARN “Khi cơ thể thiếu hụt axit folic sẽ làm cho tinh trùng yếu và xuất hiện nhiều các nhiểm sắt thể bất thường”

4 Hạt bí ngô

hạt bí
Là thức ăn tuyên vời dành cho quý ông yếu sinh lý hoặc hiến muộn, vô sinh. Bởi trông hạt bí ngô có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi như sắt đồng, kẻm, mangan, phót pho, magie… Loại hạt này cũng đã được chứng minh có thể giúp cho phái mạnh tránh được nhiều bệnh liên quan đến khả năng sinh lý.

>> Xem thêm: Quan hệ tình dục sai cách khiến bạn khó có baby

Leave a Comment

Scroll to top