8 triệu chứng mắc phải nếu không quan hệ tình dục Reviewed by Momizat on . Có nhiều lý do khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó không quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến sức khỏe suy gia Có nhiều lý do khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó không quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến sức khỏe suy gia Rating: 0

8 triệu chứng mắc phải nếu không quan hệ tình dục

Có nhiều lý do khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khỏe trong đó không quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến sức khỏe suy giảm.

không quan hệ tình dục

1. Suy giảm miễn dịch

Quan hệ tình dục giúp sinh nhiều kháng thể miễn dịch bệnh. Những người không quan hệ tình dục thường dể mắc bệnh hơn những người quan hệ bình thường.

2.Kiêm soát bàng quang yếu

Hoạt động tình dục thường xuyên giúp xương chậu hoạt động nhiều hơn, giúp kiểm soát tốt hoạt động của buồn tiểu.

3. Dể Stress tự ti

Xẩy ra đồi với những người không quan hệ tình dục, lạnh cảm. nên đến bs để khám nếu tình trạng trở nên xấu đi.

4. Tăng huyết áp

Khi quan hệ tình dục thường xuyên sẽ duy trì tốt tình trạng huyết áp của bạn, cải thiện được tình trạng tim mạch, Một trong những trường hợp tăng huyết áp rất có thể bạn đã không quan hệ hoặc rất ích quan hệ.

5. Hay quên.

không quan hệ tình dục

Hoạt động tình dục rất tốt cho trí nhớ. nếu bạn hay quen hãy quan hệ đều đặng hơn tích cực luyện tập vận động cơ thể để trí nhớ được cải thiện.

6. Mất ngủ

Sâu khi quan hệ , cơ thể bạn sẽ giải phóng prolactin, một loại hormone được sinh ra trong quá trình quan hệ giúp cải thiện giất ngủ.

7. Rủi ro về bệnh tim tăng lên

Tình dục làm tăng nhịp tim của bạn và hạ huyết áp, nếu bạn có quan hệ tình dục bình thường, nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

8.Bạn sẽ bị nhiễm trùng đường tiểu ít hơn

Đây là một tin tốt cho bạn, quan hệ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu vì vi khuẩn bị đẩy vào đường tiết niệu. không quan hệ tình dục chắc chắn sẽ giảm bớt sự phơi nhiễm và nguy cơ này.

>> Bạn có biết Khung giờ vàng dành cho “chuyện ấy”

Leave a Comment

Scroll to top