Bạn đã biết dùng “Báo cao su” đúng chuẩn Reviewed by Momizat on . Bao cao su (BCS) hiện là phương pháp hiệu quả trong phòng tránh thai mà BCS còn giúp bảo vệ bạn và đối phương khỏi những căn bệnh lây lan qua con đường tình Bao cao su (BCS) hiện là phương pháp hiệu quả trong phòng tránh thai mà BCS còn giúp bảo vệ bạn và đối phương khỏi những căn bệnh lây lan qua con đường tình Rating: 0

Bạn đã biết dùng “Báo cao su” đúng chuẩn

Bao cao su (BCS) hiện là phương pháp hiệu quả trong phòng tránh thai mà BCS còn giúp bảo vệ bạn và đối phương khỏi những căn bệnh lây lan qua con đường tình dục.

bao-cao-su
Khi các chàng “xuất binh” tinh trùng sẽ chỉ có không gian ở trong bao cao su nên không thể tiếp xúc cùng với dịch nhờn của âm đạo, vì vậy sẽ giúp cả hai đạt được mục đích của mình.

Có thể sử dụng chất bôi trơn.
Có Nhiều loại bao cao su hiện tại ít chất bôi trơn, trong trường hợp đó bạn có thể sử dụng thêm các chất bôi trơn để quá trình “ân ái” được diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

bao-cao-su
Bạn nên chọn loại chất bôi trơn được bác sĩ khuyến cáo nên dùng để chắc chắn rằng bao cao su không bị mỏng hay bị rách khi đang sử dụng.

Cẩn thận với thao tác khi sử dụng bao cao su
Do bao cao su rất mỏng, dễ rách và vỡ nên khi sử dụng bạn cần thao tác thật chậm rãi và cẩn thận để tránh rủi ro.
Không nên dùng tay để xé hoặc dùng răng để mở vỏ bọc bao cao su, để tránh rách bao.

cach-dung

Các bước sử dụng bao cao su như sau:
Bạn hãy dùng kéo cắt miệng túi bao cao su, sau đó thì lồng (BCS) vào “cậu nhỏ” theo hướng dẫn. Thời điểm tốt nhất đeo bao cao su là khi “cậu bé” cương cứng, đạt được kích cỡ tối đa.
Sau khi “ân ái” xong bạn nhẹ nhàng tháo bỏ bao cao su, không để “cậu bé” tiếp xúc gần với “cô bé” để phòng trừ rủi ro.

Leave a Comment

Scroll to top