Bayern Munich sắp mặt trước Real vì trọng tài Reviewed by Momizat on . 3 bàn thắng của CR7, những quyết định khó hiểu của trọng tài trong trận lượt về Real và Bayern Munich đã giúp CLB nước Đức phải nghỉ ngơi n 3 bàn thắng của CR7, những quyết định khó hiểu của trọng tài trong trận lượt về Real và Bayern Munich đã giúp CLB nước Đức phải nghỉ ngơi n Rating: 0

Bayern Munich sắp mặt trước Real vì trọng tài

3 bàn thắng của CR7, những quyết định khó hiểu của trọng tài trong trận lượt về Real và Bayern Munich đã giúp CLB nước Đức phải nghỉ ngơi ngồi chơi xơi nước đợi Champions League mùa sau.

Bayern Munich

Tâm điểm của trận được tính từ bàn thắng thứ 2 của CR7. Sau khi CR7 ghi bàn thắng thứ 2 không lâu trung vệ Sergio Ramos đã có tình huống đốt lưới nhà. Và bắt đầu cho những quyết định tranh cải.

Trọng tài cầu thủ thứ 13 của Real. Với khí thế hừng hực của Bayern Munich và lối chơi áp sát không ngại va chạm đã khiến Real bế tắc dần khi tìm đường vào khung thành của Neuer. Đến phút thứ 84 của trận đấu sau tình huống tranh chấp bống Arturo Vidal xoạc cướp bóng từ chân Marco Asensio và đơn nhiên 1 pha ngã nhào ôm chân là điều hiển nhiên. Theo đó là chiếc thể vàng khó hiểu của trọng tài Kassai dành cho Vidal.

Bayern Munich

Nhận thẻ vang thứ 2 của trận đấu Vidal phải rời sân. Sự thiết hụt cầu thủ và không còn tiền vệ chủ chót nào trên sân đã làm cho Bayern cật lực phòng ngự.

Kết thúc 2 hiệp đá chính với tổng tỷ số lượt đi và về là 3-3 Real và Bayern phải đá 2 hiệp phụ. áp lực chồng chất áp lực khi chỉ còn 10 người trên sân, những Bayern vẫn thi đâu đôi công mạnh mẽ Real không tìm được đường vào khung gỗ Neuer và một lần nữa cầu thủ thứ 13 lên tiếng. Phút 105 từ pha chuyền bỏng của Ramos, CR7 đã khống chế bóng dức điểm tung lưới Neuer. trong tình huống đó CR7 đã rơi vào vị trí vietj vị nhưng bàn thắng vẫn được công nhận cho Real.

Không kết thúc ở đó khi 10 người của Bayern Munich đã bị vắt kiệt sức và không thể nào đảo ngước được tình thế nữa và chính vì thế thêm 2 bàn thắng nữa cho Real là điều hiển nhiên. Kết thúc trận đấu với tổng tỷ số 2 lượt đi và về là 6-3 và Real dành vé đi tiếp. Cong Bayern phải dừng chân tại Bernabeu, nhưng Hùm Xám vẫn tự hào có 1 trận đấu quả cảm theo đúng tinh thần người Đức. Còn với Real sao chiên thắng này họ có đầy động lực để bảo vệ chức vô địch Champions League. 

>> Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup với sự góp mặt đội tuyển Việt Nam.

Leave a Comment

Scroll to top