Tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng Reviewed by Momizat on . Giữa sự pháp triển rầm rộ của phương pháp làm đẹp thẩm mỹ hàng loạt những Bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nắm, Làm sao để lựa chọn được Giữa sự pháp triển rầm rộ của phương pháp làm đẹp thẩm mỹ hàng loạt những Bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nắm, Làm sao để lựa chọn được Rating: 0

Tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Giữa sự pháp triển rầm rộ của phương pháp làm đẹp thẩm mỹ hàng loạt những Bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nắm, Làm sao để lựa chọn được địa chỉ chất lượng để làm đẹp vẫn là câu hỏi được đông đảo khách hàng đặt ra. Sau đây là những tiêu chí để có thể lựa chọn cơ sở đảm bảo chất lượng uy tín đạt chuẩn quốc tế.

bệnh viện thẩm mỹ

1. Bệnh viện được cấp phép hoạt động.

Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể trở thành “bệnh viện thẩm mỹ”. chính vì nguyên nhân này bạn nên tìm hiểu kỉ địa chỉ đó trước khi muốn làm đẹp. Một bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép từ bộ y tế nghĩa là bệnh viện thẩm mỹ đó đã vượt qua được tất cả những tiêu chí đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt của bộ y tế.
Vì làm đẹp bằng thẩm mỹ đang lên ngôi nên một số cơ sở chui không có giấy phép hoạt động của bộ y tế đã tự ý nâng cấp lên thành bệnh viện. Vì thế việc tìm hiểu kỉ 1 địa chỉ là không thể thiếu và cực kì quan trọng nếu bạn mình đẹp hơn.

2. Cơ sở hạ tầng vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Được xem là tiêu chí đánh giá chất lượng của dịch vụ. Theo thông tư 41/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 14/11/2011 một bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn phải đáp ứng được các yếu tố:
– Diện tích bệnh viện thẩm mỹ phải đạt tiêu chuẩn xây dựng TCVN 4470/2012
– Các phòng phẫu thuật phải đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chuyên môn, theo mô hình tập trung và khép kín.

bệnh viện thẩm mỹ
– Mọi thiết bị máy móc phải được vệ sinh và vô trùng.
– Đảm bảo an toàn bức xạ và quản lý chất thải y tế ngoài ra cần phải có hệ thống phòng chấy chữa cháy theo yêu cầu của pháp luật.
– Có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho từng dịch vụ.
– phải có đầy đủ điện nước và các yêu cầu cần thiết khác.
– Phải có đầy đủ phương tiện vận chuyển phục vụ mọi tình huống.

3. Dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ

Những dịch vụ làm đẹp ở một bệnh viện thẩm mỹ cần phải được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất với mục đích mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàn.
Những dịch vụ làm đẹp như Hút mỡ bụng không phẫu thuật, phẫu thuật hàm hô món, gọt mặt, cắt mí …v.v  phải được chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín nước ngoài mang đến cho khách hàng sự an tâm khi làm đẹp.

4.Đội ngủ y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của quá trình làm đẹp. Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, đảm nhiệm chuyên môn riêng, nhiệt tình tâm huyết, đây được xem là tiêu chí để lựa chọn bác sĩ giỏi.
Bện cạnh đó bác sĩ cần phải được cấp phép và chứng chỉ hành nghề.

5. Nhận được phản hòi tốt từ khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ những khách hàng trước đó để có thể định hướng làm đẹp cũng như chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín

Trên đây là 5 tiêu chí đánh một bệnh viện thẩm mỹ uy tín đạt chất lượng.

Leave a Comment

Scroll to top