Bị bồ “đá” sau khi cho bồ xem mặt mọc Reviewed by Momizat on . Con nhà giàu, gia đình có công ty riêng, đẹp trai phong độ đó là những gì mà người ta nói về bạn trai tôi. Một người bạn trai lý tưởng mà b Con nhà giàu, gia đình có công ty riêng, đẹp trai phong độ đó là những gì mà người ta nói về bạn trai tôi. Một người bạn trai lý tưởng mà b Rating: 0

Bị bồ “đá” sau khi cho bồ xem mặt mọc

Con nhà giàu, gia đình có công ty riêng, đẹp trai phong độ đó là những gì mà người ta nói về bạn trai tôi. Một người bạn trai lý tưởng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có.

Bị bồ "đá"

Chúng tôi tình cơ quen nhau trong buổi tiệt sinh nhật của người bạn thân và đến nay đã được 7 tháng và cũng đã nếm muồi “trái cấm”.

Đối với gia đình tôi vẫn là cô con gái ngoan không đi chơi khuya không ở lại bên ngoài và anh cũng rất biết điều nên cũng không ép tôi về vấn đề này.

Mỗi lần gập anh ấy tôi đều trang điểm thật đậm vì da mặt tôi có nhiều tàn nhang. nhưng tôi có gương mặt rất có nét và rất khác khi trang điểm. Đi đâu anh cũng đưa tôi theo cùng còn bảo tôi làm anh ấy nở mặt với bạn bè đồng nghiệp.

Món quà anh dành tặng tôi nhân ngày kỉ niệm 7 tháng quen nhau không phải túi sách hàng hiệu cũng chả phải son moi đắc tiền mà đó là 1 lọ kem tẩy trang cao cấp. Khi hỏi anh vì sao tặng tôi món quà này anh bảo “quen 7 tháng rồi nhưng chưa một lần anh nhìn thấy mặt mọc của em”.

Tôi khá đắng đo những nghỉ lại mình không đến nỏi tệ quan trọng hơn nếu sau này chúng tôi cưới nhau tôi cũng không thể nào trang điểm cả ngày được.

Sau một lúc lâu tôi quyết định cho a xem mặt mọc của mình. Sau khi tẩy trang tôi bước ra và ánh mắt anh nhìn tôi rất chăm chú với vẽ mặt ngỡ ngàn. Anh khen tôi có làn da trắng. anh đã nói với tôi “em không cần phải trang điểm anh thích mặt em tự nhiên hơn”. tôi không nghỉ tôi sẽ bị bồ “đá”

Sau đó anh đưa tôi đi chơi rồi đi ăn uống. Ăn uống xong anh bảo có việc gấp nên anh ra ngoài một tý và tôi ngồi đợi đợi, đợi khá lâu nhưng không thấy anh quay lại gọi cho anh thì điện thoại không liên lạc được.

Bị bồ "đá"

Bị bồ “đá” vì cho bồ xem mặt mọc (Ảnh Minh họa)

Tôi đã bị bồ “đá” từ tối hôn đó.

Nhiều ngày sao đó anh vẫn luôn tìm cách để tránh mặt tôi. Tôi cũng đã mất đi đời con gái của mình vì lời hứa của anh… tôi như rơi từ thiên đàn xuống tận cùng địa ngục.

Vấp ngã của cuộc đời của tôi khi nghỉ rằng anh tốt với mình mà chỉ vì những đốn tàn nhan mà anh đối sử với tôi như vậy. Phải chi có thể quay ngược được thời gian và giá như tôi không cho anh thấy mặt mọc của mình. Giá như tôi không cho anh thứ quý giá nhất của người phụ nữ. Giá như tôi chưa từng quen biết anh….. thì giờ đây tôi đâu như thế này.

Nguồn: Thủy Trúc

Leave a Comment

Scroll to top