Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt Reviewed by Momizat on . Bên cạnh một địa chỉ làm đẹp uy tín, với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại cùng đội ngủ BS thẩm mỹ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệ Bên cạnh một địa chỉ làm đẹp uy tín, với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại cùng đội ngủ BS thẩm mỹ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệ Rating: 0

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Bên cạnh một địa chỉ làm đẹp uy tín, với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại cùng đội ngủ BS thẩm mỹ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm… thì cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt là một vấn đề quan trọng nó gốp phần quyết định đên 32% kết quả đạt được.

cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt đượcxem là phương pháp làm đẹp đôi mắt được các chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu các nước đánh giá cao. Kỉ thuật tác động lên vùng mí mắt không xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mắt.

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản không mắt nhiều thời gian và để mang lại kết quả như mong muốn ngoài tay nghê BS, công nghệ hiện đại hay địa chỉ uy tín thì việc quan trọng để sở hữu đôi mắt như ý đó là cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Những lưu ý sau về cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

1.Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt bằng chườm đá lạnh

chườm đá

Sau khi cắt mí thường mí mắt sẽ bị sưng, Việc chườm đá lạnh giúp làm dịu vết sưng giảm đau. mỗi ngày chườm từ 2 đên 3 lần mỗi lần từ 15-20 phút làm liên tục trong khoản 2 ngày đầu. Sau phẫu thuật 2 ngày bạn nên kiểm tra lại băng Urgo và vệ sinh vùng mí bằng nước muối loãn giúp vết thương không bị nhiễm trùng và động máu.

>>Thẩm mỹ mắt cách tạo đôi mắt to tròn 2 mí

2. Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt bằng chế độ ăn uống hợp lý

Sau khi cắt mí mắt ban nên ăn các loại thức ăn giàu vitamin A tránh dùng các loại thực phẩm cay nóng gây chảy nước mắt và không được dùng những loại thức ăn làm vết thương lâu lành như thịt bò rau muốn nếp hay hải sản..v.v. Khuyến khích uống nhiều nước đặt biết là nước trái cây như đu đủ hay nước cam tươi. không được dùng các loại nước có gas, hay cồn.

3. Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt bằng chế độ sinh hoạt hợp lý.

Sau khi cắt mí mắt không nên mang kính áp tròng và không được make-up vùng mắt tránh nhiểm trùng vết thương.
Không đê nước chảy vào vùng mắt khi tấm gọi

không nhìn máy tính quá lâu
Không để mắt hoạt động nhiều đặt biết là trên máy tính.
Không thức khuya gây hại cho mắt.
Nên mang kím râm để ra ngoài không để mắt tiếp súc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

4. Tái khám đúng lịch hẹn.

Bạn nên tái khám đúng thời gian trong lịch để các Bs có thể kiểm tra quá trình bình phục cũng như kết quả phẫu thuật.

Nếu thực hiện theo cách chăm sóc trên sẽ giúp bạn giảm thời gian bình phục và mang lại kết quả như ý. Chúc bạn sở hữu đôi mắt đẹp.

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top