Cách làm đẹp da tự nhiên bằng rau quả Reviewed by Momizat on . Trong cuộc sống ngày nay, bạn luôn bận rộn nào là việc cơ quan đến việc nhà. Hầu như không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy tìm phương pháp làm đ Trong cuộc sống ngày nay, bạn luôn bận rộn nào là việc cơ quan đến việc nhà. Hầu như không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy tìm phương pháp làm đ Rating: 0

Cách làm đẹp da tự nhiên bằng rau quả

Trong cuộc sống ngày nay, bạn luôn bận rộn nào là việc cơ quan đến việc nhà. Hầu như không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy tìm phương pháp làm đẹp tụ nhiên đơn giản để làm đẹp tại nhà.
Một số công thức làm đẹp tự nhiên giúp bạn tút lại nhan sắc.

Cà rốt

mat-na

Cà rốt chứa nhiều vitamin A tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp da bạn mịn màng, tươi tắn. Với cà rốt bạn có thể pha chế được nhiều cách thức làm đẹp đơn giản và rất hiệu quả.
Nấu nhừ 2-3 củ cà rốt lớn, nghiền nhuyễn cho thêm vào thêm 4 thìa mật ong. Trộn đều hỗn hợp. Kế tiếp bạn đắp đều hổn hợp này lên mặt trong 10 – 15 phút. Cuối cùng bạn hãy rửa sạch mặt với nước lạnh.

Sữa rửa mặt mật ong

mat-ong

Mật ong chứa tới 75% là đường gluco và fructo, các vitamin nhóm B và nhiều khoáng chất khác. mật ong chứa khá nhiều chất kháng khuẩn.
Lấy 1/4 chén mật ong, sữa rửa mặt 1 thìa cùng với 1/2 chén glyxerin ; trộn đều hổn hợp này. Dùng bông rửa mặt thoa đều hỗn hợp lên da, rửa mặt lại bằng nước ấm và để da khô tự nhiên.

Dưa chuột

dua-leo

Dưa chuột chứa khá nhiều vitamin như vitamin A, B1, B2, C và nhiều nguyên tố vi lượng như: sắt, mangan, iod…
Cách làm: dưa chuột rửa sạch, thái mỏng đắp chiều dài ngay hoặc ngâm nước đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi đắp, và đắp mặt khoảng 20 phút, rồi lau sạch mặt bằng nước hoa hồng.

Leave a Comment

Scroll to top