Chăm sóc tóc bằng những nguyên liệu ngay trong nhà bếp Reviewed by Momizat on . 1 Ủ tóc bằng tinh dầu Để có được mái tóc óng mượt, bạn nên bổ xung cho tóc các chất dinh dưỡng và tinh dầu. Công thức được nhiều người á 1 Ủ tóc bằng tinh dầu Để có được mái tóc óng mượt, bạn nên bổ xung cho tóc các chất dinh dưỡng và tinh dầu. Công thức được nhiều người á Rating: 0

Chăm sóc tóc bằng những nguyên liệu ngay trong nhà bếp

1 Ủ tóc bằng tinh dầu

Để có được mái tóc óng mượt, bạn nên bổ xung cho tóc các chất dinh dưỡng và tinh dầu. Công thức được nhiều người áp dụng là dầu oliu và dầu dừa. áp dụng hàng ngày để massage da đầu.

2 Sửa

Chăm sóc tóc

Sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp Chăm sóc tóc làm mềm suông mượt tóc, việc bạn cần làm chỉ việc cho sữa vào cái bình xịt rồi phun lên tóc để khoản 30p sau đó gọi sạch bằng dầu gội. bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 1 lần áp dụng

3 Dầu ooliu và trứng

cham-soc-toc

Đây là nguyên liệu dể tìm chứa nhiều dưỡng chất giúp Chăm sóc tóc bóng mượt, mềm sáng. Trộn 2 quả trứng với 1 thìa ooliu rồi thoa lên tóc ử trong vòn 1 giờ sao đó gọi sạch lại bằng dầu gội.

4 Sũa dừa (Nước cốt dừa)

cham-soc-toc

Là thực phẩm chứa rất nhiều tinh dầu giúp Chăm sóc tóc thẳng và mềm trong thời gian dài. Sau khi lọc lấy sữa dừa cho thêm một ít nước cốt chanh để tăng hiệu quả của hỗn hợp. cho hỗn hợp vào tủ lạnh 1 giờ. sau đó thoa kem này lên tóc ủ tốc trong 1 tiếng rồi xã tóc với nước sạch.

>> Có thể bạn quan tâm: Giảm mỡ bụng bằng chanh

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top