Chăm sóc tóc khô, gẫy rụng bằng hành tây Reviewed by Momizat on . Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng tụng tóc, do môi trường bị ô nhiễm, hormone, hay việc các chất hóa học trong các sản phẩm chăm sóc tóc Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng tụng tóc, do môi trường bị ô nhiễm, hormone, hay việc các chất hóa học trong các sản phẩm chăm sóc tóc Rating: 0

Chăm sóc tóc khô, gẫy rụng bằng hành tây

Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng tụng tóc, do môi trường bị ô nhiễm, hormone, hay việc các chất hóa học trong các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày.

Ai cũng biết công dụng chữa rụng tóc và chăm sóc tóc khỏe mạnh như tinh dầu bưởi, bồ kết, hương nhu, dầu dừa, olive… nhưng chăm sóc tóc bằng nước ép hành tây thì thì tương đối ích người biết.

Chăm sóc tóc

Chất sừng keratin mọc từ nang tóc. khi nang sinh ra tế bào mới và đẩy tế đã chết ra ngoài đó là tóc, mõi ngày có khoảng 100 sợ tóc rụng.

Nước ép hành có tác dụng gì đối với tóc.
Nước ép hành giúp tăng cường quá trình trao đổi chất phục hồi tóc hư tổn. Bí mật mằn ở thành phần lưu huỳnh có trong nước ép hành, chất kích thích chiều dài tóc, chửa kho tóc và giúp tóc chắc khỏe.

Cách sử dụng:

Chia tóc ra thành nhiều phần rồi bôi nước ép hành lên da đầu.
Để 15p rồi xã lại với nước
Gội đầu lại bình thường

Sử dụng liên tục khoản 1 tháng bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Đừng quên uống nhiều nước và ăn các thực phẩm chức nhiều omega 3.

>> Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc tóc bằng những nguyên liệu ngay trong nhà bếp

Leave a Comment

Scroll to top