Điều kinh khủng trong đêm sinh nhật chồng khi tôi bị chuốc sai mèn Reviewed by Momizat on . Tôi và chồng tôi yêu nhau 4 năm và cưới nhau cách đây 2 năm chúng tôi vừa có tin vui khi tôi đã mang thai được 3 tháng kể từ ngày sinh nhật chồn Tôi và chồng tôi yêu nhau 4 năm và cưới nhau cách đây 2 năm chúng tôi vừa có tin vui khi tôi đã mang thai được 3 tháng kể từ ngày sinh nhật chồn Rating: 0

Điều kinh khủng trong đêm sinh nhật chồng khi tôi bị chuốc sai mèn

Tôi và chồng tôi yêu nhau 4 năm và cưới nhau cách đây 2 năm chúng tôi vừa có tin vui khi tôi đã mang thai được 3 tháng kể từ ngày sinh nhật chồng. Điều mà 2 vợ chồng ao ước bấy lâu nay. bởi từ khi cưới đến nay tôi thả của cho anh tự do nhưng gần 2 năm vẫn không có được dấu hiệu nào. nên khi biết tin tôi có bầu thì tôi va anh cả hai ào lên khóc nức như những đứa trẻ nhỏ vì hạnh phúc.

Chồng tôi rất yêu thườn và chiều chuộng tôi khiến nhiều người phải ghen tỵ Tôi thấy mình thật có phước khi có được người chồng như anh. mắc dù lúc trước không ích lần buồn bả cải nhau chỉ vì không có được mụn con như suy cho cùng tình cảm của anh vẩn không hề thay đổi.

sinh nhật chồng

sau 3 năm con chúng tôi rất hoạt bát lanh lợi chạy nhây lung tung cũng chính vì thế mà bị té chảy máu rất nhiều phải đến bệnh viện cấp cú.

khi được các bác sĩ bảo phải truyên máu gấp cho bé do bé mất quá nhiều máu tôi đã kêu anh đi thử máu rồi trích máu truyên cho con nhưng anh bàn thần bỏng a lấy điện thoại ra gọi cho một người nào đó. Ít phút sau Thành bạn thân của anh tới. tôi cẩm thất bât ngờ anh bảo tôi từ từ a giải thích.

Và rồi mội chuyện cũng qua con chúng tôi đã bình an vô sự. tồi nhìn con mà ngấn lệ trào. nếu như con mà bị sao chắc tôi cũng không sống nổi. rồi tôi cũng tịnh tâm mình lại.

Và rồi tối đêm hôn đó chồng tôi thú nhận tất cả mọi chuyện với tôi về chuyện đêm sinh nhật chồng mà không che dấu nữa. anh nói anh đã đi khám nhiều nơi và chung một kết quả anh bị vô sinh nhưng không dám nói sợ vợ thất vọng. mà bỏ anh ra đi vì thế anh mới nhờ Thành.

sinh nhật chồng

Tôi bần thần nhớ lại ngày sinh nhật chồng cách đây 3 năm. anh có mời Thành đến dự, hôm đó tôi bị chuốc đến sai men và không thấy Thành về.

Giời tôi phải làm gì đây, tôi đau đớn lắm, chẳn còn giọt nước mắt nào dể tuôn ra nữa cả.

>> Em gái vợ gạ tình làm tôi khó sử

Leave a Comment

Scroll to top