Đừng nghỉ rằng Ibrahimovic vô dụng ở tuổi 35 Reviewed by Momizat on . ĐỪNG VÔ LÝ! Đây là điều tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn hằn học với Ibrahimovic khi tôi đọc quá nhiều comment chê anh chậm, bỏ lỡ nhiều cơ hội! Các bạn cố gắng ĐỪNG VÔ LÝ! Đây là điều tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn hằn học với Ibrahimovic khi tôi đọc quá nhiều comment chê anh chậm, bỏ lỡ nhiều cơ hội! Các bạn cố gắng Rating: 0

Đừng nghỉ rằng Ibrahimovic vô dụng ở tuổi 35

ĐỪNG VÔ LÝ! Đây là điều tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn hằn học với Ibrahimovic khi tôi đọc quá nhiều comment chê anh chậm, bỏ lỡ nhiều cơ hội! Các bạn cố gắng đọc bài này và nghĩ xuôi cũng nên nghĩ ngược 1 chút:

mu

– Bạn có chắc không có Ibra thì Manchester United sẽ có nhiều cơ hội dứt điểm thế không? Martial hay Rasford đá cắm đã chứng minh chúng ta cũng không có nhiều cơ hội sáng sủa như thế! Có Ibra làm tường và hút hậu vệ làm tuyến dưới nhiều khoảng trống hơn!

– 23 bàn đến thời điểm này là con số lớn! Nếu anh cứ nhả tằng tằng thế này thì thậm chí cuối mùa sẽ nhiều hơn cả Van Persie! Người mà đa số chúng ta rất yêu quý vậy tại sao lại ghét Ibra?

mu-2

– Higuain có giá đến 90 triệu, Batshuayi 40 triệu, Sane 50 triệu… các bạn tưởng tiền đạo giờ rẻ lắm sao? Ibra MIỄN PHí nhé! Tốn 1 đống mua tiền đạo thì liệu có tiền mang về Pogba?

– Bạn tìm giúp tôi 1 tiền đạo đã 35 tuổi trong lịch sử bóng đá mà vẫn thi đấu đỉnh cao và nhả đạn tằng tằng?

– Bạn nào chê Ibra chậm thì càng vô lý vl đi nữa! Bản thân Ibra vốn đã là rất nhanh so với chiều cao 1m94 của mình rồi. Không tin bạn kiếm giúp tiền đạo nào cao như thế mà kỹ thuật cá nhận tốt như vậy và người ta chỉ nghĩ đến là “cao thế cho vào đánh đầu?”

mu-3

– Anh đến với ManUnited khi anh chả phải chứng minh gì cả vì đã quá thành công trong sự nghiệp rồi! Những giá trị anh mang lại như kinh nghiệm thi đấu, truyền đạt tự tin cho cả đội thì tiền nào mua?

Cuối cùng, anh là người đang thi đấu cho CLB chúng ta yêu quý thì hà cớ gì lại không ủng hộ anh? Tính cách CĐV Quỷ đỏ là luôn bên cạnh đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào! Đó mới là truyền thống đáng quý nhất của CLB này!

Nguồn: Facebook

Leave a Comment

Scroll to top