Em gái vợ gạ tình làm tôi khó sử Reviewed by Momizat on . Tôi và Linh yêu nhau được hơn 4 năm và đang chuẩn bị làm đám cưới và năm sau. Tôi 29 còn Linh 28 tuổi. Cả hai đều có công việc và thu nhập ổn Tôi và Linh yêu nhau được hơn 4 năm và đang chuẩn bị làm đám cưới và năm sau. Tôi 29 còn Linh 28 tuổi. Cả hai đều có công việc và thu nhập ổn Rating: 0

Em gái vợ gạ tình làm tôi khó sử

Tôi và Linh yêu nhau được hơn 4 năm và đang chuẩn bị làm đám cưới và năm sau. Tôi 29 còn Linh 28 tuổi. Cả hai đều có công việc và thu nhập ổn định. Cả hai đang rất muốn thời gia trôi nhanh để được chính thức trở thành người một nhà. Những tôi lại bị Em gái vợ gạ tình là tôi khó sử.

>> Vấp ngã của cuộc đời của tôi

>> Tình yêu đi và đến thật vô tình

Em gái vợ gạ tình

Đã xác định đến với nhau từ trước nên cả hai chúng tôi cũng tích gốp được mớ kha khá cùng với sự hổ trợ từ phía 2 gia đình chúng tôi đã mua được cho mình 1 căn hộ chung cư nho nhỏ ở ngoại thành. Tuy không có gì lớn lao và cao quý nhưng đủ để làm cho 2 cả hạnh phúc vô cùng. Nơi này sẽ là gia đình nhỏ của chúng tôi. không gian nhỏ của vợ hiền con ngoan mà tôi hàng ao ước.

Nhưng chuyện khó sữ bất đầu ập tới. cách đây khoảng 1 năm, em gái ruột của vợ tôi lên học đại học, và căn nhà nhỏ của chúng tôi lại thừa 1 phòng ngủ nên tôi và vợ đã bảo em ấy và ở chung cho đở tốn kém.

Ngân là em gái ruột của Linh tuy vậy như 2 người có 2 cá tính khác nhau hoàn toàn trong kinh linh giản dị bao nhiêu thì Ngân lại rất sành điệu và năng động. Và Vì Ngân là em gái của vợ sấp cưới nên tôi cũng chiều chuộn lắm. Thỉnh thoảng cũng dẫn đi ăn đi chơi và mua quà cho cả 2 chị em nhân ngày leer nào đó. Ngân cũng rất quý tôi và luôn bảo tôi là người tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đã có được cuộc sóng vui vẻ và một ngày nọ tôi thấy tình cảm của Ngân bắt đầu khác lạ. con bé nhìn tôi với ánh mắt hoàn toàn khác không như những cái nhìn vô tư trước đó tôi cảm nhận được sự khác biệt này nên cố tình giữ khoản cách. Em ấy còn trẻ không hiểu được hết chuyện nên đã có tâm lý tình cảm ngoài luồn. Nhiều lần tôi cố nói khéo rằng Em gái vợ gạ tình với mình cho Linh biết nhờ Linh bảo cho Ngân ra ngoài nhưng Linh như không hiểu được.

Ngày đó cũng đến. Linh đi công tác vài ngày, đúng tối hôm đó khoảng 11h30 con bé vào phong tôi với bộ đồ ngủ mỏng tanh không nội y, con bé đến ngồi xác cạnh tôi và hỏi hang linh tinh…. Tôi biết ý định của con bé là gì. Tôi cố bảo em ấy về phòng ngủ đi muộn rồi, nhưng dường như những lời tôi nói lúc này cũng như gió thoảng qua tay. Em ấy ôm chằm lấy tôi quật tôi xuống giường với ham muốn của một có bé mới lớn luôn miệng nói yêu anh này nọ kia.

Em gái vợ gạ tình

Em gái vợ gạ tình (ảnh minh họa)

Tôi hốt hoảng đẩy em ấy ra vơ lấy cái áo khoát và ra phòng khách ngồi… Ham muốn của Ngân vẫn chưa dừng lại ở đó, Ngân phi như tên từ trong phòng tôi ra và nhảy lên người tôi túm lấy tôi cố hun và sờ soạn lung tung tôi phát hoảng đẩy Ngân ra một lần nữa nhưng lần này có vẽ như Ngân rất quyết tâm tôi phải dùng sức thật mạnh để có thể thoát khỏi vòng tay của Ngân , tôi nhanh chóng vơ lấy chiếc chìa khóa xe lao ra ngoài và không dám về nhà…. đợi đến lúc Linh đi công tác về tôi mới về.

Bây giờ tôi phải làm sao. Nếu tôi không nói ra thì chắc chắn chuyện này sẽ còn tiếp diễn. Những nếu tôi nói ra em gái vợ gạ tình thì tình cảm chị em Linh sẽ như thế nào. Cần lắm lời khuyên chân thành.

Leave a Comment

Scroll to top