Giảm mỡ bụng bằng Chanh Reviewed by Momizat on . Uống nước chanh để giảm cân là phương pháp được truyền tay từ xưa đến nay. Hiện nay trên MXH lan truyền phương pháp giảm mữ bằng vỏ chanh công Uống nước chanh để giảm cân là phương pháp được truyền tay từ xưa đến nay. Hiện nay trên MXH lan truyền phương pháp giảm mữ bằng vỏ chanh công Rating: 0

Giảm mỡ bụng bằng Chanh

Uống nước chanh để giảm cân là phương pháp được truyền tay từ xưa đến nay. Hiện nay trên MXH lan truyền phương pháp giảm mữ bằng vỏ chanh công dụng hơn nước chanh gấp nhiều lần

Giảm mỡ bụng

Nhiều chị em cũng thắc mắc giảm mỡ bụng bằng chanh có thật sự hiệu quả.

Cần nhiều nguyên liệu để pha chế bài thuốc giảm mỡ bụng bằng chanh chứ không đơn thuần là uống nước chanh.

nuoc-cot-chanh

Nguyên liều cần thiết phải có là chanh , gừng, nước.
Cách làm: chanh rửa sạch vắc lấy nước giữ vỏ bỏ hạt. Gừng rửa sạch bâm nhuyễn cho vào tô nước cốt chanh, khuấy đều. Đun soi nước rồi cho vỏ chanh vào( lượng nước đủ ngập vỏ chanh) tiếp tục đun 15p rồi lọc lấy nước.

Cho rừng nước cốt chanh vào phần nước vỏ chanh sao đó cho vào tủ lạnh uống dần. sau một tuần kết quả sẽ hiện ra thấy rỏ.

Nguyên nhân gây thừa cân: tăng cân là lượng calo được tiêu thụ vào cơ thể thấp hơn lượng calo được đốt cháy, từ đó dẫn đến calo thừa. Mỡ thừa không được chuyển thành calo kết hợp với calo thừa càng làm tăng nguy cơ tăng cân.

stress là nguyên nhân ít người ngờ tới vifkhi bị stress các cơ quan trong cơ thể hoạt động không hiệu quả làm chất béo không chuyển hóa hết và động lại cơ thể.
Một nguyên nhân khác lầ độ lười vận động khiến cơ thể tích tụ ngày càng nhiều mỡ.

không nên giảm cân bằng cách bỏ bửa vì sau khi đối cơ thể sẽ nạp thức ăn nhiều hơn sẽ tích tụ nhiều mỡ hơn thay vì giảm.

Phương pháp giảm cân tốt nhất là ăn uống thật khoa học, tập thể dục đều đặn và luôn giữ cho tinh thần thoải mái.

>> Cách làm đệp da bằng rau quả.

Leave a Comment

Scroll to top