Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup Reviewed by Momizat on . Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup mang đến sự hứng khởi có lợi cho người hâm mộ Việt Nam. Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup Việt Nam x Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup mang đến sự hứng khởi có lợi cho người hâm mộ Việt Nam. Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup Việt Nam x Rating: 0

Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup

Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup mang đến sự hứng khởi có lợi cho người hâm mộ Việt Nam.

Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup

Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup

Việt Nam xếp bảng E cùng Pháp, Honduras, và Neww Zealand. xét về khả năng thực lực Pháp nằm kèo trên và 2 đội còn lại cũng là đối thủ đáng gồm nhưng không mấy lo ngại.

Pháp đã giành được chiếc vé đến Hàn Quốc với tư cách đội vô địch châu Âu năm 2016 sau khi đánh bại Italia 4-0 ở trận chung kết U19. Với dàng cầu thủ trẻ tài năng từ các câu lạc bộ nổi tiếng như PSG, Monaco hay Marseille.

Đối thủ U20 Honduras cũng là đối thủ khá khó sơi. họ đã 6 lần tham dự World Cup những thật sự chưa qua vòng bảng. với lối đá mạnh mẽ cảm hứng. họ là á quân U19 Concacaf. khi thua Mỹ trên chắm 11m.

Còn về New Zealad có vẻ nhẹ nhàn cho Việt Nam, Đội bống đại diện cho châu Đại Dương cũng chỉ vài lần tham dự World Cup
Chiến thắng duy nhất của đội bóng này trên đấu trường cấp thế giới cách đây 2 năm với U20 Myanmar. nếu chuẩn bị kỉ càng rất có thể Việt Nam sẽ có được 1 chiến thắng.

Thể thức thi đấu vòng bảng U20 World Cup cũng tương tự như Euro 2016. mỗi bảng có 2 đội đứng đầu và 4 vé vớt dành cho 4 đội có xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Nếu như U20 Việt Nam giành được tối thiểu 3 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại chấp nhận được, cơ hội lọt vào vòng 1/8 là rất cao. Tại Futsal World Cup 2016, ĐT futsal Việt Nam cũng từng lách qua “khe cửa hẹp” theo cách như vậy.

>> Xem thêm: Đừng nghỉ rằng Ibrahimovic vô dụng ở tuổi 35

Leave a Comment

Scroll to top