Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ Reviewed by Momizat on . Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ. Đó luôn là thắc mắc của hầu như tất cả chị em phụ nữ không biết điều gi Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ. Đó luôn là thắc mắc của hầu như tất cả chị em phụ nữ không biết điều gi Rating: 0

Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ

Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ. Đó luôn là thắc mắc của hầu như tất cả chị em phụ nữ không biết điều gì đã xẩy ra trước trong và sau khi thăng hoa. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết Khi quan hệ tình dục điều gì sẽ xẩy ra với cơ thể người phụ nữ

Khi quan hệ tình dục

Cơ thể cẩm thấy hạnh phúc

Khi quan hệ tình dục đạt mức cực khoái cơ thể sẽ giải phóng rất nhiều oxytocin – một loại hormone làm cơ thể cảm thấy hạnh phúc. Các nhà khoa học đã chứng minh được ở phụ nữ hormone tiết ra gấp nhiều lần so với nam giới. Đừng quá bất ngờ khi bạn cảm thấy vui thú khi quan hệ tình dục đó là chuyện rất bình thường.

>> Quan hệ tình dục phụ nữ được lợi ích gì?

Vòng một tăng kích thướt

Khi quan hệ tình dục làm cơ thể bị kích thích dẫn tới các mạch máu giản nở làm các mô ngực to lên. trông khi quan hệ ngực có thể tăng 25% kích thước so với kích thướt ban đầu.

Đầu nhủ hoa nhay cảm hơn

Khi 2 người bất đầu quan hệ, cơ thể sẽ trải qua nhiều phản ứng như máu chảy mạnh hơn căng cơ tại những vị trí ban j không có bao giờ như đầu nhủ hoa. Nhủ hoa sẽ trở nên cứng hơn làm tăng khoái cảm.

Âm đạo thay đổi

Trước và sau khi quan hệ tình dục âm vật sẽ bị sưng lên và tăng kích thước có thể tăng lên 15cm chiều dài âm vật và chiều rộng sẽ co lại. Tăng nhiệt độ âm vật từ 37 độ C lên 38,5 độ C tạo cảm giác kích thích cực khoái. Sau cơn cực khoái khoản 20p thì âm vật mới trở lại bình thường.

Tim đập nhanh hơn bình thường.

Hoạt động khi quan hệ tình dục đồi hỏi hoạt động thể lực liên tục vì thế tim phải hoạt động mạnh hơn để bơm máu cung cấp oxy cho cơ thể đặc biệt là cơ quan sinh dục.

>> 8 triệu chứng mắc phải nếu không quan hệ tình dục

Leave a Comment

Scroll to top