Kim Tuyến phẫu thuật thẩm mỹ Reviewed by Momizat on . Lộ tin hoa hậu điện ảnh Kim Tuyến phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Tuyến được biết đến khi cô tham dự cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 tổ chức năm 2006, lúc cô mới 1 Lộ tin hoa hậu điện ảnh Kim Tuyến phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Tuyến được biết đến khi cô tham dự cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 tổ chức năm 2006, lúc cô mới 1 Rating: 0

Kim Tuyến phẫu thuật thẩm mỹ

Lộ tin hoa hậu điện ảnh Kim Tuyến phẫu thuật thẩm mỹ.

Kim Tuyến

Kim Tuyến được biết đến khi cô tham dự cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 tổ chức năm 2006, lúc cô mới 19 tuổi. Sau chương trình, cô bất ngờ lên xe hoa và đến năm 22 tuổi ly hôn và trở thành bà mẹ đơn thân.

Khi tham gia Phụ nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến có gương mặt mộc mạc và mái tóc không mấy ấn tượng. Sau khi trở thành á quân, cô chăm chút hơn vẻ bề ngoài nhưng chưa thật sự thu hút. Gương mặt có nhiều ưu điểm nhưng cô chưa biết cách tận dụng những nét đẹp đó để biến mình trở thành tâm điểm.

Dù tham gia rất nhiều vai diễn nhưng dường như Kim Tuyến chưa thật sự được báo chí cũng như người hâm mộ quan tâm. Cô nhận lời vào vai Mai trong phim Tuổi thanh xuân, cái tên Kim Tuyến được chú ý nhiều hơn.

Dù là với trang phục hàng hiệu đắt tiền nhưng khi cô mặc không toát lên vẻ sang trọng, quý phái và tôn được nét đẹp của cơ thể.

Hiện tại, cô sở hữu một làn da trắng mịn và gương mặt V-line đẹp hút hồn, đôi mắt 2 mí cùng nụ cười duyên ngây ngất.

Cô muốn gương mặt mình trở nên hoàng hảo hơn, Kim Tuyến muốn tút lại chiếc mũi của mình. Theo thông tin bị tiết lộ cô sẽ đi làm mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn nằm trên địa bàn Quận nhất TP Hồ Chí Minh.

Cô muốn mình thật sự hoàn hảo trước ngày 8/3.

>> Trang Phi hot girl “Ghiền Mì Gõ” đã phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi

Leave a Comment

Scroll to top