Làm đẹp da bằng bia Reviewed by Momizat on . Không chỉ là đồ uống tuyệt vời cho nam giới, bia cũng có tác dụng tuyệt vời không kém giúp chị em Làm đẹp da bằng bia. Trong bia chứa nhiều Không chỉ là đồ uống tuyệt vời cho nam giới, bia cũng có tác dụng tuyệt vời không kém giúp chị em Làm đẹp da bằng bia. Trong bia chứa nhiều Rating: 0

Làm đẹp da bằng bia

Không chỉ là đồ uống tuyệt vời cho nam giới, bia cũng có tác dụng tuyệt vời không kém giúp chị em Làm đẹp da bằng bia. Trong bia chứa nhiều vitamin B và các chất khoáng có lợi. Có công dụng làm sáng da, mền da, cân bằng độ PH cho da.

Làm đẹp da bằng bia

Làm đẹp da bằng bia(Ảnh minh họa)

Ở các quốc gia phát triển, tắm bia rất phổ biến. Các bác sĩ cho rằng tắm bia rất hiệu quả cải thiên màu da và tóc, thư giản cơ và tăng cường hệ miễn dịch.

Đầu tiên bạn cần có men bia. cây hoa bia và một số thảo dượt, đun nước ở nhiệt đọ 93 độ rồi cho thêm men uur bia vào + thêm chất tạo bọt.

Tắm 20p lên massa với khan ấm giúp da thải đọc và mèn mại hơn.

Ngoài sữ dụng chăm sóc da còn có tác dụng chăm sóc tóc. các hợp chất có trông bia giúp tóc dài và mau phục hồi, đường mantozo và sucrose giúp thắc chạc biểu bì làm tóc sáng hơn, chắc khỏe hơn.

Ở Việt Nam chưa có nhiều Spa có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bằng bia. nne chị em đã truyền tay nhau cách làm đẹp bằng bia lon.

Cũng tùy vào loại da sẽ có công thức khác nhau, đối với da hổn hợp dùng bia trộn sũa chua nước cót chanh và long trắng trứng. Đối với da nhờn dùng bia trộn đều với mật ong và nước cốt chanh. Còn da kho dùng bia trộn với dầu oliu.Bia cũng có tính kháng và sát khuẩn rất tốt có tác dụng tốt trong điều trị mụn. Nhỏ vài giọt nước cốt chanh vào bia và khuấy đều rồi dùng thoa đều lên mặt, lấy các ngón tay nhẹ nhàng massage theo chiều lỗ chân lông sẽ giúp.

>>Cách chăm sóc tóc khô, gẫy rụng bằng hành tây

Leave a Comment

Scroll to top