Man United đối đầu Chelsea trận đấu không tiền đạo Reviewed by Momizat on . Man United đối đầu Chelsea 2h45 14/3/2017 Đối thủ đáng gờm và cái khó của Mu là trông trận này Mu không có 1 tiền đạo nào đúng nghĩa.. Hàng Man United đối đầu Chelsea 2h45 14/3/2017 Đối thủ đáng gờm và cái khó của Mu là trông trận này Mu không có 1 tiền đạo nào đúng nghĩa.. Hàng Rating: 0

Man United đối đầu Chelsea trận đấu không tiền đạo

Man United đối đầu Chelsea 2h45 14/3/2017 Đối thủ đáng gờm và cái khó của Mu là trông trận này Mu không có 1 tiền đạo nào đúng nghĩa..

Man United

Hàng công không có

Trong danh sách các cầu thủ M.U trong cuộc hành quân lần này không có sự gốp mặt của Rooney, Rashford, hay Maratial…. Đây là những cầu thủ đang gặp phải tình trạng sức khỏe nên Morinho sẽ không sữ dụng họ

 

Man United

Rooney là trường hợp đáng tiếc nhất. Trong buổi tập Rooney đã va chạm với đồng đội và bị đau nên anh không thể góp mặt trong trận đấu này… Điều khiên Mourinho đau đầu khi không có nhiều sự lựa chọn.

Man United

Zlatan Ibrahimovic là cái tên khiến HLV phải tiếc nuối khi cầu thủ này sẳn sàng xung trận nhưng Ibra dính án treo giò 3 trận.

Vị trí tiền đạo của M.U rất có thể dao cho Fellaini. không có gì xa lạ với vị trí tiền đạo của Fellaini khi anh cũng đã được sữ dụng khá nhiều lần ở vị trí tiền đạo với chiều cao tốt cùng khả năng tì đè không chiến.

Man United

Với chiến thuật đơn giản treo bóng vào vòng cấm để Felllaini đánh đầu . Có vẽ như Man United đang trong chờ vào anh

Mkhitaryan không cao to như Fellaini như anh lại có phần vượt bật hơn về kỉ thuật cũng như cái quái của cầu thủ này.

Man United
Anh có 7 pha lập công cho Man United và 3 trong số đó được bình chọn là những bàn thắng đẹp nhất của MU. rất có thể anh sẽ được Mourinho đưa lên đá tiền đạo trong trận đấu với Chelsea 1 cách nghêm túc.

Man United
Đội hình dự kiến của MU và Chelsea

Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xẩy ra.

>>Đừng nghỉ rằng Ibrahimovic vô dụng ở tuổi 35

Leave a Comment

Scroll to top