Mua iPhone 7 bằng 50 triệu tiền lẻ Reviewed by Momizat on . Dùng 50 triệu tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 một câu chuyện vừa xẩy ra vào chiều ngày 14/4 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, là câu chuyện đang h Dùng 50 triệu tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 một câu chuyện vừa xẩy ra vào chiều ngày 14/4 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, là câu chuyện đang h Rating: 0

Mua iPhone 7 bằng 50 triệu tiền lẻ

Dùng 50 triệu tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 một câu chuyện vừa xẩy ra vào chiều ngày 14/4 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, là câu chuyện đang hót như tôm tươi trên cộng đồng mạng hiện tại.

iPhone 7

Theo thông tin từ các nhân viên bán hàng của 1 của hàng điện thoại trên quốc lộ 22 Cửu Chi, Tp HCM vào chiều ngày 14/4 có một vị khách bình thường ăn mắc đơn giản đến hỏi mua iPhone 7 bản 128GB. Người này đã mang ra hàng chục cọc tiền để thanh toán tiền của chiếc điện thoại tổng giá trị hơn 50 triệu và điều đặc biệt ở đây là tiền anh sử dụng toàn bộ là tiền lẻ mệnh giá từ 500 đến 5000 đồng. Mọi người đã sửng sót khi thấy anh dùng cả núi tiền lẻ để mua điện thoại.

Tiền anh dùng là tiền lẻ hợp pháp nên quản lý của cửa hàng điện thoại đã phải cử 7 nhân viên đến tiền liên tục 3 giờ liền mới xong. Sau khi thanh toán xong anh mang số tiền còn lại cung 2 chiếc iPhone 7 ra về.

iPhone 7 bằng tiền lẻ

Theo thông tin được biết người mua điện thoại là anh Trần Trung Tính làm nghề lái xe tải có sở thích tích góp tiền lẻ(anh tích góp đã hơn 5 năm) với dự định mua xe, nhưng vô tình anh thấy mẫu iPhone 7 mới ra anh cảm thấy thích và anh đã dùng số tiền lẻ đó để đi mua.

Trong năm 2016 cũng đã cũng đã có 1 khách hàng ở Bình Dương mang theo 22 triệu tiền lẽ đi mua điện thoại, trước đó không lâu tại Tp Hồ Chí Minh cũng có khách hàng mua chiếc diện thoại SamSung bằng toàn tiền lẻ với mệnh giá cũng là từ 500 đồng đến 5000 đồng.

Tuy nhiên đây cũng có thể là chiêu trò PR của các cửa hàng điện thoại. Xét cho đến này những trường hợp dùng tiền lẻ số lượng lớn để mua smartphone thường là lúc cửa hàng có sản phẩm mới nhằm tạo sự chú ý của cộng đồng.

Nguồn :Tổng hợp

Leave a Comment

Scroll to top