Ngược dòng không tưởng Monaco đánh bại Man City Reviewed by Momizat on . Sau khi đội đồng hương PSG thua ngược với thất bại cai đắng trước Barca. Monaco đã làm được điều gióng như Barca đã làm Thua đậm ở lượt đi và Sau khi đội đồng hương PSG thua ngược với thất bại cai đắng trước Barca. Monaco đã làm được điều gióng như Barca đã làm Thua đậm ở lượt đi và Rating: 0

Ngược dòng không tưởng Monaco đánh bại Man City

Sau khi đội đồng hương PSG thua ngược với thất bại cai đắng trước Barca. Monaco đã làm được điều gióng như Barca đã làm Thua đậm ở lượt đi và lấy lại tất cả ở lượt về. khi đánh bại Man City.

Monaco

Trong trận lượt đi Monaco thua Man City với tỉ số 5-3. ở trận luotjww về Monaco đã suất sắt đánh bại Man xanh với tỉ số 3-1 tổng tỷ số 2 lượt trận đi và về là 6-6 Monaco dành quyền đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Monaco

Man City tỏ ra yếu đuối trước Monaco. đội khách phải chiệu trân ở hiệu một và vùng len yếu đuối ở hiệp 2 trước khí thế vủ bảo của đội nhà. Hàng thủ Man City gặp nhiều vấn đề về lổi vị trí và kèm người.

Lão tướng Sagna người gốp công lớn trong 2 bàn thắng đầu tiên của Monaco khi anh mắc lổi vị trí để đối phương phá bẩy việt vị và mở tỷ số. và cũng chính anh đã không theo kèm John Stones nguyên nhân dẫn đến bàn thắng thứ 2.

Monaco

Pep Guardiola từng đưa Barca 2 lần vô địch và 3 lần giúp Bayern vào bán kết và đây là lần đầu tiên ông để thua ở vòng 1/8 khi dẫn dắt Man City.

Thất bại của Man City khiến cho đại diện nước Anh chỉ còn 1 đội Leiceter cùng Barca, Real, Bayern, Atletico, Juventus, Dortmund và Monaco.

Monaco đã ghi tổng cộng 123 bàn thắng trong mùa giải. cho thấy hàng công khủng khiếp.
Không thể tận dụng được lợi thế 2 bàn thắng ở lượt đi và để Yaya Toure ngồi dự bị, không có sự hổ trợ dành cho hàng thủ. khiến hàng thủ mỏng manh. dẫn đến trận thua đáng tiết khiến Man City phải dừng chân.

>>Kết quả Lễ bóc thăm VCK U20 World cup

Leave a Comment

Scroll to top