Mưa lớn bất ngờ, Sài Gòn thất thủ, 1 người chết Reviewed by Momizat on . Vào khoảng 18h chiều ngày 5/5 cơm mưa lớn như trúc nước xuống các quận 1, 3, 5, 10,11, Vò vấp, Bình Thạnh. vào khoảng thời gian này cũng là Vào khoảng 18h chiều ngày 5/5 cơm mưa lớn như trúc nước xuống các quận 1, 3, 5, 10,11, Vò vấp, Bình Thạnh. vào khoảng thời gian này cũng là Rating: 0

Mưa lớn bất ngờ, Sài Gòn thất thủ, 1 người chết

Vào khoảng 18h chiều ngày 5/5 cơm mưa lớn như trúc nước xuống các quận 1, 3, 5, 10,11, Vò vấp, Bình Thạnh. vào khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian tan ca của hầu hết các công ty nên lượng người tham gia giao thông trên đường khá cao. Do mưa nặng hạt kèm kéo dài khiên người đi đường không thể duy chuyển mà phải trú ở các hàng quán ven đường.

Mưa lớn

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường huyết mạch ngập nặng trong nước như dường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Phan Văn Trị, Quang Trung (quận Gò Vấp), Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh),… kẹt xe nghiêm trọng. khiến tình trạng kẹt xe trở nên nghiêm trọng.

hiện trường vụ án

Cũng chính vì thế mà một học sinh lớp 12 đã tử vong tại chỗ khi va quẹt với xe khách trên giao lộ Quang Trung quận Gò Vấp.

kẹt xe

Vào khoảng 18h30 một học sinh đang trên đường từ quận 12 về ngã 6 Gò Vấp thị xẩy ra tai nạn. Khiến cho đoạn đường kẹt cứng không thể duy chuyển.

mưa lớn

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rỏ và điều tiết phân luồn giao thông.

Theo thông tin thủy văn được radar Nhà Bè thu thập được mây dong hình thành trên các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền Giang, Trà Vinh, Cà Mau, Cần Thơ, TP.HCM. Mây dong duy chuyển theo hướng tây tây nam với tốc độ 10km/h gây mưa lớn ở những khu vực đi qua. Theo dự báo mưa có thể kéo dài trong 2-3 ngày tới và có xu hướng tăng phạm vi.

>> Tin tức Hot: Hàng loạt người cao tuổi ngoài 80 bị cưỡng hiếp

Nguồn: Tổng hợp.

Leave a Comment

Scroll to top