Ngọc trinh dính nghi án mang bầu với Hoàng Kiều Reviewed by Momizat on . Ngọc Trinh và tỹ phú Hoàng Kiều quen nhau thăng 11/2016 và chia tay và 1/2017, tính từ lúc quen tỷ phú Hoàng Kiều đến nay cũng đã được 3 thá Ngọc Trinh và tỹ phú Hoàng Kiều quen nhau thăng 11/2016 và chia tay và 1/2017, tính từ lúc quen tỷ phú Hoàng Kiều đến nay cũng đã được 3 thá Rating: 0

Ngọc trinh dính nghi án mang bầu với Hoàng Kiều

Ngọc Trinh và tỹ phú Hoàng Kiều quen nhau thăng 11/2016 và chia tay và 1/2017, tính từ lúc quen tỷ phú Hoàng Kiều đến nay cũng đã được 3 tháng.

Ngọc trinh

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Mới đây nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã chia sẽ tâm sự trên MXH về vòng eo đang tăng lên của mình.

Ngọc Trinh cho biết, cơ địa của cô rất dể mập và ốm. Trước đây cô công bố vòng eo 56″ lúc bình thường là 59cm ăn no là 61cm và chịu khó tý sẽ lấy lại được vòng eo 56″

Chuyện sẽ không có gì nếu cô không quen tỷ phú Hoàng Kiều cách đây 3 tháng. lúc này cô lại đăng tâm sự là bụng béo và to lên. Chính vì thế đã làm cộng đồng mạng hoang mang liệu cô bị béo hay mang thai. Trước đây Hoang iều có đăng tải 1 clip nói về khả năng của ông “” đêm 7 ngày 3 vào ra không kể”.

Ngọc Trinh đã đính chính khằng định không hề có chuyện mang thai. Cô chia sẽ nguyên nhân cô bị béo bụng “Trinh rất sợ, vì bình thường mình gầy nhìn eo mình nhỏ, đẹp quen rồi. Cho nên lúc bị mập, bản thân sợ nhưng cái tật ăn đêm của mình không thể bỏ được.”

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để cộng đồng mạng hết bàng hoàng. liệu đó có phải là thai thật hay chỉ vì ăn nhiều mà béo lên… Nhưng cũng chắc chắn 1 điều rằng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không dại khờ đến mức để mình mang thai….

Nếu như cô bị béo thì cô đã áp dụng phương pháp nào để giảm béo và địa chỉ ở đâu: Địa chỉ hút mỡ uy tín tại quận 1

Leave a Comment

Scroll to top