Những loại trái cây tốt cho người bệnh thận Reviewed by Momizat on . Thận có chức năng lọc chất đọc của cơ thể. nếu ăn quá nhiều các loại thức ăn có chứa các chất đọc se gián tiếp khiến thận hoạt động qua Thận có chức năng lọc chất đọc của cơ thể. nếu ăn quá nhiều các loại thức ăn có chứa các chất đọc se gián tiếp khiến thận hoạt động qua Rating: 0

Những loại trái cây tốt cho người bệnh thận

Thận có chức năng lọc chất đọc của cơ thể. nếu ăn quá nhiều các loại thức ăn có chứa các chất đọc se gián tiếp khiến thận hoạt động quá mức sẽ làm cho thận bị tổn thương vĩnh viễn. chính vì thế để thận luôn khỏe mạnh và phòng ngừa được một số bệnh thận chúng ta nên sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh.

bệnh thận

Biểu hiện của bệnh thận thường là những cơn đau từng cơn

Sau đây là một số trái cây tốt phòng ngừa bệnh thận.

Dâu tây

Trong dâu tây chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa anthocyanin và ellagitannin 2 chất chính giúp thận không bị oxy hóa. các chất trong dâu tây có chức năng giúp loaaij bỏ các góc tự do gây tổn thương thận.

Dưa hấu

Trong dưa hấu có nhiều chất có công dụng làm sạch thận khổi các chất độc tích tụ trong thận.

Chuối

Chuối chứa nhiều Kali và 1 số loại vitamin hữu ích có công dụng giúp cho thận luôn khỏe mạnh

Chứ nhiều Kali có công dụng làm giảm canxi bài tiết hạn chế hình thành sạn thận.

Nước cam

Làm giảm lượng axit trong nước tiểu giúp thận giảm nguy cơ hình thành sỏi thận

Bên cạnh những loại trái cây trên còn có nho đỏ, đu đủ, anh đào, nam việt quốc… cũng có tác dụng tốt phòng ngừa 1 số căn bệnh ở thận.

lưu ý đây chỉ là một số loại trái cây tốt giúp thận khỏe mạnh hơn và phòng tránh được 1 số căn bệnh của thận chứ không thể chửa được bệnh thận. Khi mắc phải bệnh liên quan đến thận điều tốt nhất là nên đến cơ sở y tế gần nhất để được các bs điều trị.

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top