Những quốc gia có tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới Reviewed by Momizat on . Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người Top 10 quốc gia có tỷ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. 1 Hàn Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người Top 10 quốc gia có tỷ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. 1 Hàn Rating: 0

Những quốc gia có tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người Top 10 quốc gia có tỷ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới.

1 Hàn Quốc

tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu thế giới về số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ. trung bình cứ 5 người thì có 1 người phẫu thuật thẩm mỹ. Loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng ở sứ sở Kim Chi là Nâng mũi và cắt mí.

2 Hy Lạp

Lý do khiến Hy Lạp xếp thứ 2 thế giới về số người phẫu thuật làm đẹp là do chi phí rất rẻ. Loại hình thẩm mỹ của người dân Hy Lạp là nâng ngực ở phụ nữ và nới rộng của quý ở nam giới.

3 Italy

Mõi năm quốc gia này có hơn 800 nghìn ca nâng cơ mặt và gần 70 nghìn ca hút mỡ được thực hiện.

4 Brazil

Phụ nữ Brazil luôn thích sở hữu cho mình vòn một bóc lửa vì vậy phẫu thuật nâng ngực và độn mong là 2 dịch vụ chính được áp dụng nhiều ở quốc gia này.

5 Colombia

Quốc gia được xếp thứ năm trong bảng xếp hạng tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ đươc đa số người làm đẹp là hút mỡ bởi chuẩn mực của đât nước Colombia là sự săn chắc.

6 Hoa Kì

Phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ là 2 dịch vụ chính của các tính đồ làm đẹp ở Hoa Kì. 2013 Hoa Kì có khoản 4 triệu người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

7 Thái Lan

tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ

Cường quốc thẩm mỹ của Đông Nam Á. Đặc sản của quốc gia này là tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới và tiêm trắng da.

8 Cộng Hòa Dominica

Ở Dominica phẫu thuật thẩm mỹ có giá cực thấp những chất lượng dịch vụ đứng hàng top. Ch phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Dominica chỉ bằng 1/3 so với phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa Kỳ. chi phí còn rẻ hơn khi đó là người bản địa.

9 Ấn Độ

tỹ lệ phẫu thuật thẩm mỹ

Quốc gia xem trọng vẻ bề ngoài nên tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên tăngvphổ biến cả nam nữ. Chất lượng dịch vụ ở Ấn Độ được đánh giá khá cao các Bs cũng được đào tạo kỉ lưởng.

10 Canada

Mõi năm có khoảng 2,1 triều ca làm đẹp thẩm mỹ và có 24% là nâng ngực.

>. Nhóm nhạc Sixbomb công khai phẫu thuật thẩm mỹ qua 2 MV “độc và lạ”

Leave a Comment

Scroll to top