Phẫu thuật hàm cách giải quyết các khuyết điểm về hàm Reviewed by Momizat on . Khuôn mặt luôn là điểm nhìn đầu tiên của người đối diện, bạn không thể chê đậy các khuyết điểm của mình bằng cách trang điểm như chê đi các Khuôn mặt luôn là điểm nhìn đầu tiên của người đối diện, bạn không thể chê đậy các khuyết điểm của mình bằng cách trang điểm như chê đi các Rating: 0

Phẫu thuật hàm cách giải quyết các khuyết điểm về hàm

Khuôn mặt luôn là điểm nhìn đầu tiên của người đối diện, bạn không thể chê đậy các khuyết điểm của mình bằng cách trang điểm như chê đi các vết sẹo, tạo dáng mũi cao hay vẽ đôi mắt to tròn, nhưng một khi bạn bị khuyết điểm về hàm hô hay hàm móm thì khó có cách để che đậy đi khuyết điểm ấy.

Phẫu thuật hàm

Ảnh minh họa

Biết được sự khó khăn và nhu cầu khắc phục vấn đề hàm hô, móm. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và các kỉ thuật tiên tiến, phương pháp khắc phục hàm hô, móm đã ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Phẫu thuật hàm hô được biết đến như giải pháp tối ưu, cứu cánh dành cho những người bị hô hoặc móm do hàm.

Có 3 dạng hàm hô, móm:

+ Hô, móm do răng: cách chửa trị là niềng răng
+ Hô, móm do hàm: cách chửa trị là phẫu thuật hàm hô, móm
+ Hô, móm do cả răng và hàm: cách chửa trị kết hợp giữa phẫu thuật hàm hô và niềng răng

Nhiều người nhằm tưởng bị hô là phải đi niềng răng mà không biết nguyên nhân thật sự dẫn đến tình trạng hô của mình và chửa trị sai cách dẫn đến tình trạng không cải thiện được vấn đề và tốn nhiều thời gian. Quan trọng cần xác định được đúng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, móm và đưa ra phương pháp chủa trị thích hợp thì khuyết điểm mới được khắc phục triệt để.

Quy trình chung của 1 ca phẫu thuật hàm hô tại các bệnh viện thẩm mỹ

Bước 1: Tư vấn cùng chuyên gia, xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp chửa trị hợp lý
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan.
Bước 3: Gây mê nhẹ
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Địa chỉ nào thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm.

Việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm rất quan trọng nó quyết định sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật, vì đây là 1 đại phẫu cần có những trang thiết bị chuyên dụng cho phẫu thuật và đội ngủ y bác sĩ phải là những người có kinh nghiêm, tay nghề cao có thể giải quyết được hết các vấn đề. Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt cho việc tút lại nụ cười. Chỉ có bệnh viện thẩm mỹ mới có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết giúp ca phẫu thuật hàm hô, móm thành công tốt đẹp

>> Bị khuyết điển về mũi Có nên đi nâng mũi hay không

Leave a Comment

Scroll to top