Phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1 Reviewed by Momizat on . Dưới sự tác động của quá trình lão hóa theo thời gian sẽ xuất hiện tình trạng da thừa ở mí mắt, mỡ bọng mắt và xuất hiện nhiều nếp nh Dưới sự tác động của quá trình lão hóa theo thời gian sẽ xuất hiện tình trạng da thừa ở mí mắt, mỡ bọng mắt và xuất hiện nhiều nếp nh Rating: 0

Phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1

Dưới sự tác động của quá trình lão hóa theo thời gian sẽ xuất hiện tình trạng da thừa ở mí mắt, mỡ bọng mắt và xuất hiện nhiều nếp nhăm vùng mắt, rảnh mũi.Vì thế nó  làm cho khuôn mặt thiếu sức sống.

Phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1

Phẫu thuật mắt Midface là đỉnh cao trong công nghệ trẻ hóa đôi mắt. Công nghệ trẻ hóa mắt Midface 3 trong 1 là lập hợp những kỉ thuật làm đẹp đôi mắt chỉ trong 1 lần thực hiện. Bao gồm lấy mỡ bọng mắt, nâng cơ gò má và xóa nếp nhăn rảnh mũi.

Đối tượng có thể áp dụng công nghệ trẻ hóa mắt Midface 3 trong 1

– Những người có nhiều da và mỡ thừa bọng mắt
– Những người có rảnh mũi má sâu
– Người có gò má chảy xệ

Những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1

– Căn da vùng mắt giúp trẻ hóa đôi mắt
– An toàn nhanh chóng hiệu quả và duy trì lâu dài
– Không đau và không để lại vết sẹo nào.
– Có thể ra về ngay trong ngày.
– Quan trọng là khách hàng chỉ cần trả chi phí cho 1 dịch vụ phẫu thuật mắt Midface thay vì làm 3 dịch vụ riêng biệt
=> Như vậy chỉ trong 1 lần phẫu thuật mắt Midface sẽ khắc phục được 3 khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Giúp khách hàng tìm lại được khuôn mặt trẻ trung của thời son sắt.

>> Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ mắt cách tạo đôi mắt to tròn 2 mí

Địa chỉ phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1 uy tín

Phẫu thuật mắt Midface 3 trong 1

Hiện nay không nhiều địa chỉ có công nghệ trẻ mắt midface 3 trong 1. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ noi được Bộ y tế cấp phép hoạt đọng mới có đầy đủ các trang thiết bị và phòng mõ vô trùng, bênh cạnh đó tay nghề và kinh nghiệm của các BS thẩm mỹ phải được công nhận và được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật. Tuy đây chỉ là những tiểu phẫu nhưng nếu khách hàng lựa chọn nhằm cơ sở kém chất lượng thì nguy cơ ảnh hưởng đến đôi mắt là rất cao. Nhiều trường hợp dẫn tới giảm thị lực thậm chí là mất luôn thị lực..v.v.

=> Việc quan trọng nhất khi có nhu cầu làm đẹp là luôn tìm hiểu kỉ các địa chỉ làm đẹp, so sánh các địa chỉ và đưa ra quyết định sáng suốt tránh “Tiền mất tật mang”.

Nguồn: khoedeptoandien.info

Leave a Comment

Scroll to top