Phương pháp chăm sóc da khô vào mùa hè Reviewed by Momizat on . Da khô chính là nguyên nhân là cho việc hình thành các vết nhăn ở những vùng như mắt miệng...v.v khi chúng ta cười. Nguyên nhân của da khô một Da khô chính là nguyên nhân là cho việc hình thành các vết nhăn ở những vùng như mắt miệng...v.v khi chúng ta cười. Nguyên nhân của da khô một Rating: 0

Phương pháp chăm sóc da khô vào mùa hè

Da khô chính là nguyên nhân là cho việc hình thành các vết nhăn ở những vùng như mắt miệng…v.v khi chúng ta cười. Nguyên nhân của da khô một phần là do di truyền hoặc không cung cấp đủ nguồn dưỡng chất cho da như các vitamin A, B, thường xuyên tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, thời tiết lạnh, hay việc sử dụng các loại hóa chất mỹ phẩm không rỏ nguồn góc là mất đi lớp dầu tự nhiên của da… Vậy làm sao chăm sóc da khô.

>> Cách chăm sóc da bằng sữa chua

chăm sóc da khô

Sau đây là phương pháp chăm sóc da khô vào mùa hè dành cho chị em phụ nữ.

1. Sử dụng kem dưỡng da đúng cách.

Da khô thường rất nhạy cảm với các loại hóa chất tẩy rửa ví nó có thể làm kích ứng da. Nên lựa chọn những loại sữa rửa mặt có chứa tinh dầu tự nhiên. rửa mặt bình thường. tránh dùng nước ấm vì nước ấm càng làm cho da khô hơn.

2. Dùng các loại mỹ phẩm, dầu có chứa vitamin E.

Phương pháp chăm sóc da khô vào mua hè không quá khó. sử dụng các loại mỹ phẩm, các viên nang chứa vitamin E để thoa lên da. Vitamin E giúp nuôi dưỡng da từ bên trong ngăn ngừa kho da hiệu quả.

3. Tẩy tế bào chết

Việc làm này giúp loại bỏ lớp tế bào già cỏi bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho lớp tế ào da mới phát triển, giúp da dể dàng hấp thu dưỡng chất. làm mền da giúp da sáng mịn không gây kích ứng.

4. Rửa mặt bằng nước khoán

chăm sóc da khô

Việc sử dụng nước khoán thay cho nước máy là việc hết sức cần thiết vì trong nước máy chứa nhiều chất tẩy như florua…. Thay vào đó việc sử dụng nước khoán lạnh sẽ rất tốt. kết hợp với các loại sửa rửa mặt không chứa cồn và có thành phần từ tự nhiên. Chúng sẽ làm sạch da không gây kích ứng, cân bằng độ ẩm.

Trên đây là 4 phương pháp chăm sóc da khô hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.Nếu như bạn lo ngại về độ an toàn hay không có thời gian dành cho việt tự chăm sóc làn da của mình, lời khuyên chân thành nhất là hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ, các Spa chăm sóc da tại đây các bạn sẽ được kiểm tra tình trạng làn da và được các chuyên gia tư vấn cách chăm sóc da kho bài bản nhất.

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top