Phương pháp tránh thai hiệu quả Reviewed by Momizat on . Bất cứ người phụ nữ nào cũng nên tìm hiểu về những phương pháp tránh thai để đề phòng trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Ngày nay có nhiê Bất cứ người phụ nữ nào cũng nên tìm hiểu về những phương pháp tránh thai để đề phòng trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Ngày nay có nhiê Rating: 0

Phương pháp tránh thai hiệu quả

Bất cứ người phụ nữ nào cũng nên tìm hiểu về những phương pháp tránh thai để đề phòng trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Ngày nay có nhiều phương pháp tránh thai hiệu quả trong việc kiểm soát quá trình mang thai lên đến 95%.

phương pháp tránh thai

Sau đây là 5 phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả.

1. Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai đước sử dụng phổ biến do tính tiện lợi.có tác dụng không cho tinh trùng thụ tinh với trứng. có 2 loại thuốc tránh thai là thuốc tránh thay hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. lời khuyên từ chuyên gia nên dùng thuốc traanhs thai hàng ngày thai vì thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

2. Bao cao su

Sử dụng bao cao su là cách tốt để ngừa thai hiệu quả ngoài ra sử dụng bao cao su khi quan hệ còn tránh được nhiều căn bệnh lây qua đường tình dục nhu AIDS. Bao cao su sử dụng vô cùng dể dàng, có cả bao cao su dành cho nử vì thé bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh thai bất cứ lúc nào.

3. Đặt vòng tránh thai

Đây được xem là phương pháp an toàn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng đạt biệt là những người đã có đủ con va không có nhu cầu sinh thêm. Phương pháp này không gây đau đớn gì cũng như không hề gây cẩn trở trong lúc quan hệ. Tuy nhiên phương pháp này không thể ngăn chặn các căn bệnh lây qua đường tình dục.

4. Phương pháp thắc ống dẩn tinh ở nam giới.

Được xem cách an toàn cao đươc nam giới áp dụng thay cho việc dùng bao cao su. phương pháp này không ảnh hưởng gì đến sinh lý đời sóng tình dục của nam giới. Việc thắc ống dẫn tinh không động đến tinh hoàn nên không hề mất đi khả năng cường tráng của phái mạnh

5. Triệt sản ở nữ giới.

Cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng va tương tự như thắc ống dẫn tinh ở nam giới phương pháp triệt sản ở nữ giới sẽ cắt ống dẫn trứng. Khi đó trứng không thể gập được tinh trùng. phẫu thuật triệt sản phức tạp hơn rất nhiều so với thắc ống dẫn tinh những không hiệu quả bằng phương pháp thắc ống dẫn tinh ở nam giới.

>> Ban có biết: Sự thật về sở thích kích thước cậu nhỏ của chị em phụ nữ.

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top