Tác hại của thuốc lá khiến cậu nhỏ ngày càng “ngắn” Reviewed by Momizat on . Như đã biết "Dương vật" của đàn ông giữ vai trò chủ chốt trong việc duy trì nòi giống cũng như đời sống tình dục. Không nhiều người hiểu được người anh em của m Như đã biết "Dương vật" của đàn ông giữ vai trò chủ chốt trong việc duy trì nòi giống cũng như đời sống tình dục. Không nhiều người hiểu được người anh em của m Rating: 0

Tác hại của thuốc lá khiến cậu nhỏ ngày càng “ngắn”

Như đã biết “Dương vật” của đàn ông giữ vai trò chủ chốt trong việc duy trì nòi giống cũng như đời sống tình dục. Không nhiều người hiểu được người anh em của mình mà vô tình đã làm suy giảm, bào mòn người anh em của mình bằng thuốc lá. Tác hại của thuốc lá này đã được nghiên cứu và chứng minh.

Tác hại của thuốc lá

Người ta thường nhắc đến tác hại của thuốc lá có thể làm suy giảm sức sống của tinh trùng, mới đây các nhà khoa học đã chứng minh được không những thuốc lá là giảm sinh lực tinh trùng mà nó còn là thủ phạm khiến cho người anh em của phái mạnh ngắn đi 1 cm vì chất nicotine có trông thuốc lá làm co cơ.

Thuốc lá còn có tác động xấu đến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” làm ảnh hưởng đến việc tuần hoàn lưu thông máu giải khả năng lên đỉnh. Đối với phái mạnh khả năng lên đỉnh khẳng định  sự mạnh mẻ và làm phái đẹp phải ngây ngất

v

Đối với phái mạnh kích thước cậu nhỏ rất quan trọng về mặt tâm sinh lý, và các nhà nghiên cứu cũng đã xác định được dương vật càng dài thì khả năng phóng tinh của phái mạnh càng tốt. Và trong đời sống tình dục kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý của cả chàng và nàng.

Cũng chính vì thế các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá. vừa bảo vệ được sức khỏe gia đình người thân vừa giữ được phong độ đỉnh cao của cậu nhỏ. thuốc lá không làm cho cậu nhỏ yêu ngan mà nó diết dần diết mòn người anh em của chúng ta.

Tìm hiểu thêm về thông tin: Sự thật về sở thích kích thước cậu nhỏ của chị em phụ nữ.

Leave a Comment

Scroll to top