Thanh lọc da bằng tinh bột cám gạo trà xanh Reviewed by Momizat on . Nhiều phụ nữ hiện nay đang sử dụng các loại nhiều loại mỹ phẩm các loại kem trộn trắng da không rỏ ràng, rất dể bị bào mòn da nghiêm trọ Nhiều phụ nữ hiện nay đang sử dụng các loại nhiều loại mỹ phẩm các loại kem trộn trắng da không rỏ ràng, rất dể bị bào mòn da nghiêm trọ Rating: 0

Thanh lọc da bằng tinh bột cám gạo trà xanh

Nhiều phụ nữ hiện nay đang sử dụng các loại nhiều loại mỹ phẩm các loại kem trộn trắng da không rỏ ràng, rất dể bị bào mòn da nghiêm trọng có thể gây dị ứng.

cám gạo trà xanh

Dị ứng da là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ do sử dụng kem không phù hợp hoặc các loại kem kém chất lượng. Ngoài ra còn một số yếu tố khác làm kích ứng da như các loại thực phẩm, thời tiết, bệnh trong người cũng làm cho da nổi mẩn đỏ ngứa.

Những lúc chị em phụ nữ mắc phải trường hợp như thế đều lo lắng, nhưng cũng không phải là không có cách hổ trợ phục hồi.

Làm dịu da mẩn cảm bằng bột cám gạo trà xanh

– Trong cám gạo có chứa nhiều Protein, các chất khoán và nhiều nguyên tố vi lượng các loại vitamin B1, B2… đây là những chất rất tốt cho quá trình tái tạo da.
– Tinh bột cám gạo và trà xanh là nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất an toàn. vì thế tinh bột cám gạo trà xanh được xem là thần dượt của làn da. Giúp dưỡng trắng da, trị nám tẩy tế bào chết, trị mụn hiệu quả mà không làm kích ứng da.

cám gạo trà xanh
Trộn hổn hợp cám gạo trà xanh với nước là mặt nạ giúp duy trì độ ẩm cho da, tẩy sạch mụn cám, giảm sưng tấy khi da bị kích ứng.

=> Sau khi da trở lại bình thường bạn cần chú ý hơn trong việc sử dụng các loại mỹ phẩm, Tránh ăn các loại thực phẩm gây kích ứng da và có chế độ sinh hoạt hợp lý. Đây là lời khuyên chân thành của các chuyên gia dành cho phái đẹp.

>> Bạn có biết Bí quyết làm trắng da Lotion

Leave a Comment

Scroll to top