Thoát khổi làng túc cầu CR7 lấn chân vào showbiz Reviewed by Momizat on . Hayat Koprusu là bộ phim sắp được quay nói về người tị nạn Syria với diễn viên chính là nữ minh tinh Angelina Jolie, Nancy Ajram và một người rất Hayat Koprusu là bộ phim sắp được quay nói về người tị nạn Syria với diễn viên chính là nữ minh tinh Angelina Jolie, Nancy Ajram và một người rất Rating: 0

Thoát khổi làng túc cầu CR7 lấn chân vào showbiz

Hayat Koprusu là bộ phim sắp được quay nói về người tị nạn Syria với diễn viên chính là nữ minh tinh Angelina Jolie, Nancy Ajram và một người rất đặc biệt C. Ronaldo.

C. Ronaldo

Bộ phim do đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất, dự kiến đầu tháng tư năm nay bộ phim sẽ được bấm máy. Thành phố Gaziantep miền nam Thổ Nhĩ Kỳ được chọn là địa điểm quay cho bộ phim.

tu-thien

CR7 luôn quan tâm đến những dự án hổ trợ người tỵ nạn và ổ tiền túi ra xây dựng các trường học, trang bị thuốc cho trẻ em. Dù là người nổi tiếng và tính cao ngạo trên sân cỏ nhưng không thể phủ nhận Ronaldo là cầu thủ tích cực làm từ thiện nhất làng túc cầu.

tu-thien

Về bạn diểm của CR7, Angelina Jolie cũng là ngôi sao của những hoạt động từ thiện cho dù rất bạn ộn công việc gia đình, con nhỏ. Chính vì lẻ đó CR7 và Angelina Jolie là những người phù hợp nhất được mời đóng vai chính cho bộ phim này

>> Đừng nghỉ ở tuổi 35 Ibrahimovic vô dụng

Leave a Comment

Scroll to top