Trung Dân nghệ sĩ lão làng trong làng hài Nam bộ Reviewed by Momizat on . Trung Dân là nghệ sĩ lão làng kì cựu của sân khấu phía Nam. Trấn Thành thừa nhận Trung Dân là thần tượng của anh thuở mới vào nghề. Anh bắt chước làm theo Trung Dân là nghệ sĩ lão làng kì cựu của sân khấu phía Nam. Trấn Thành thừa nhận Trung Dân là thần tượng của anh thuở mới vào nghề. Anh bắt chước làm theo Rating: 0

Trung Dân nghệ sĩ lão làng trong làng hài Nam bộ

Trung Dân là nghệ sĩ lão làng kì cựu của sân khấu phía Nam. Trấn Thành thừa nhận Trung Dân là thần tượng của anh thuở mới vào nghề.
Anh bắt chước làm theo cách diễn của đàn anh một cách vô thức, nhiều đồng nghiệp phải lên tiếng khuyên ngăn.

Trung Dân

Nghệ sĩ Trung Dân còn nổi tiếng với vai trò biên kịch. Ông viết kịch bản cho phim, dựng tiểu phẩm cho các chương trình hài. Ngoài ra,Trung Dân còn được yêu mến bởi thường xuyên lên tiếng trong các vấn đề nóng của xã hội.

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ

Trung Dân

“Hoài Linh có tài năng và có tâm thì ai cũng biết. Đặc biệt, Hoài Linh sống biết trước biết sau, biết đâu là trên biết đâu là dưới nên dù nổi tiếng đến mấy nhưng vẫn có thái độ rất chừng mực và tôn trọng những bậc đàn anh đi trước. Đó là điều tôi cảm thấy rất được ở Hoài Linh”,

Ngoài 2 gương mặt gạo cội, vở kịch “Chuyện không ngờ” còn có sự tham gia của Nam Thư, Gia Linh, Quỳnh Hương.
Chương trình gồm nhiều tiết mục như ca nhạc với sự góp mặt của Phi Nhung và những người con nuôi, đồng thời còn có thêm Thanh Duy, Phan Ngọc Luân, Hoài Lâm… sẽ diễn ra lúc 20h tối 23/2 tại Sân khấu Trống Đồng.

>> Xã Stress cùng chuyến xe bảo táp

Leave a Comment

Scroll to top