Ảnh hưởng của việc xem phim khiêu dâm đối với đời sống vợ chồng Reviewed by Momizat on . Tôi và anh ấy yêu nhau được 3 năm và đã kết hôn được hơn 4 tháng rồi. Tôi 23 còn anh ấy 25 tuổi. Ngày trước chúng tôi có cuộc sóng rất tuyệt Tôi và anh ấy yêu nhau được 3 năm và đã kết hôn được hơn 4 tháng rồi. Tôi 23 còn anh ấy 25 tuổi. Ngày trước chúng tôi có cuộc sóng rất tuyệt Rating: 0

Ảnh hưởng của việc xem phim khiêu dâm đối với đời sống vợ chồng

Tôi và anh ấy yêu nhau được 3 năm và đã kết hôn được hơn 4 tháng rồi. Tôi 23 còn anh ấy 25 tuổi. Ngày trước chúng tôi có cuộc sóng rất tuyệt vời kể cả chuyện ân ái phòng the. Nhưng cho đến dạo gần đây chuyện phòng the của chúng tôi đang gập nhiều rắt rối không thể giải quyết được.

>> 8 triệu chứng mắc phải nếu không quan hệ tình dục

>> Quan hệ tình dục phụ nữ được lợi ích gì?

xem phim khiêu dâm

Anh không còn mạnh mẽ như ngày trước cũng có thể gọi là yếu sinh lý vì khi tôi muốn ân ái cùng chồng thì anh chỉ có thể cương cứng lên được tầm 1 phút rồi nhủn ra. Anh ấy thất vọng nhưng người thất vọng hơn chính là tôi. Hơn tháng nay chuyện quan hệ tình dục của vợ chồng tôi luôn gập phải tình trạng như vậy, mười lần như một. Và dấn dần anh ấy muốn tránh việc ân ái và diện đủ lý do như mệt mỗi, buồn ngủ hay bận việc nầy nọ…. .v.v làm tôi bị Stress cao độ.

Đến dạo gần đây tối phát hiện ra bí mật của anh ấy. Anh thường xem phim khiêu dâm một mình và hầu như ngày nào chồng tôi cũng xem có ngày anh xem đến 3 4 lần. Liệu đây có phải là nguyên nhân khiến anh ấy giảm khả năng sinh lý và mất đi hứng thú với tôi, hay vì tôi không xinh như những diễn viên đó không đủ sức thu hút anh. Cần lắm lời khuyên.

xem phim khiêu dâm

Chuyên mục giải đáp thắc mắc khoedeptoandien.info chào bạn.
Có vẽ như chồng của bạn đang gập phải vấn đề về thể chất và có thể do anh xem phim khiêu dâm thường xuyên đã dẫn đến việc này.
Bạn nên tìm cơ hội thích hợp để bài tỏ với anh ấy rằng mình đã biết được anh ấy hay xem phim khiêu dâm và hãy khuyên chồng hạn chế tối đa việc xem phim khiêu dâm này lại. vì thối quen này không tốt cho sức khỏe.

Xem phim khiêu dâm thường xuyên có ảnh hưởng gì không?

Khuyến cáo việc xem thường xuyên khiến cơ thể giảm ham muốn tình dục ở nam giới, chán và ngại quan hệ. Việc quan hệ tình dục giữa 2 vợ chồng được xem là cầu nói gắn kết họ với nhau chán tình dục đồng nghĩa với việc bạn đang đập vở cây cầu và phá vở hạnh phúc gia đình. qua trọng hơn phụ nữ rất cần tình dục. Họ có thể bỏ chồng mà tình đến người có thể thỏa mảng nhu cầu của họ….

Leave a Comment

Scroll to top