Xu hướng thẩm mỹ năm 2017 Reviewed by Momizat on . Ai cũng biết Hàn Quốc là nơi sinh ra các dịch vụ thẩm mỹ hay làm đẹp, chính vì thế không ít chị em phụ nữ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ Ai cũng biết Hàn Quốc là nơi sinh ra các dịch vụ thẩm mỹ hay làm đẹp, chính vì thế không ít chị em phụ nữ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ Rating: 0

Xu hướng thẩm mỹ năm 2017

Ai cũng biết Hàn Quốc là nơi sinh ra các dịch vụ thẩm mỹ hay làm đẹp, chính vì thế không ít chị em phụ nữ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc để tút lại bản thân.

xu hướng thẩm mỹ

Dịch vụ nào sẽ trở thành xu hướng thẩm trong năm 2017 (ảnh minh họa)

1. Phẫu thuật mắt midface 3 in 1

xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ năm 2017 (ảnh minh họa)

Một phương pháp mới dành cho những khách hàng trung niên có đôi mắt lão hóa sụp mí chảy xệ bọng mắt. Phương pháp midface 3 in 1 gồm 3 tác động giải quyết tốt tình trạng sụp mí và chảy xệ bọng mắt .. mang lại đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

2. Phẫu thuật hàm hô, móm

xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ năm 2017 (ảnh minh họa)

Phương pháp tối ưu giải quyết tình trạng hô do hàm mà phương pháp niềng răng không thể chửa trị…. Phương pháp sử dụng cắt xương hàm đưa về trước (móm) đẩy lùi vào trong(hô) cho phù hợp kết hợp với niềng răng trong trường hợp hô móm do cả răng và hàm… hiệu quả có thể thấy ngày sau khi phẫu thuật.

3. Nâng mũi S Line bằng sụn sườn

xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ năm 2017 (ảnh minh họa)

Đây là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới áp dụng nhiều và chiếm tỷ lệ cao nhất trông các phương pháp thẩm mỹ. Nâng mũi S Line giải pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp, mũi lân, mũi hỏng do nâng trước đó…v.v Mang lại chiếc mũi hài hòa cao và thanh mảnh. Sử dụng chất liệu Sụn sườn tự thân thay cho sụn nhân tạo thích ứng tốt chống đào thải không bóng đỏ lộ sóng như các khi sử dụng sụn nhân tạo…

4. Nâng ngực túi giọt nước Demi

Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp hữu hiệu nhất cải thiện vòng 1, giúp vòng 1 căn đầy gợi cảm nhanh chống. Túi ngực giọt nước Demi chất liệu độn mới nhất hiện tại, sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại với bề mặt nano 8000 tiếp điểm /cm 2, kèm theo đó là chip điện tử siêu nhỏ lưu giủ thông tin sản phẩm và khách hàng đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm.(chip không có chức năng định vị)

5. Hút mỡ Laser Lipo

xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ năm 2017 (ảnh minh họa)

Phương pháp cải thiện vóc dáng được đông đảo chị em văn phòng áp dụng, Với ưu điểm vượt bật là không cần phẫu thuật giảm mỡ nhanh chống bằng các bước sóng 10. 600nm, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài, kết hợp với khả năng làm săn chắc da kích thích tái tạo Collagen nuôi dưỡng da ở vùng điều trị bằng cách kết hợp với sóng RF chống da chảy xệ.

Trên đây là 5 dịch vụ đang “hot” trở thành xu hướng thẩm mỹ trong năm 2017
>> Bạn có biết địa chỉ Hút mỡ ở Tiền Giang

Leave a Comment

Scroll to top