Ý nghĩa các ngày Valentine Reviewed by Momizat on . Lể tình nhân 14/2 là ngày truyền thống mà hầu như tất cả những người yêu nhau trên khấp thế giới đều mong chờ. Trong một năm có đến 3 ngày Lể tình nhân 14/2 là ngày truyền thống mà hầu như tất cả những người yêu nhau trên khấp thế giới đều mong chờ. Trong một năm có đến 3 ngày Rating: 0

Ý nghĩa các ngày Valentine

Lể tình nhân 14/2 là ngày truyền thống mà hầu như tất cả những người yêu nhau trên khấp thế giới đều mong chờ. Trong một năm có đến 3 ngày Valentine và được mọi người gọi là cụ thể là: Valentine đỏ (14/2), Trắng (14/3) và Đen (14/4). Cung tìm hiểu ý các ngày Valentine trong năm.

Valentine

 

1. Valentine Đỏ.

Ngày 14/2 ngày mà vị giám mục tên Valentine bị hành hình thì cũng là ngày những cập đôi yêu nhâu muốn được sống với nhau trọn đời. Và chính vì vậy cứ đến ngày 14/2 hàng năm mọi người sẽ tổ chức ngày Valentine’s Day hoặc Saint Valentine’s Day.

Valentine
Cũng có nguồn thông tin cho rằng ngày 14/2 cũng là ngày để những cô gái thể hiện tình cảm của mình đơn nhiên bằng cách tặng một món quà nhỏ để thể hiện tình cảm của mình đối với đối phương. và nếu như chàng trai cũng có tình cảm với cô gái anh ta sẽ tặng quà cho cô gái đó vào ngày 14/3 – Valentine Trắng.

2. Valentine Trắng

Ngày 14/3, hiện nay ngày 14/3 được xem là ngày đáp trả. Có nghĩ là ngày 14/3 bạn sẽ có cơ hội đáp trả những tình cảm mà ngươi kia đã dành cho bạn cũng sẽ bằng một món quà kèm theo đó là những lời nhắn nhủ , tỏ tình chân thành cảm động.

Valentine
Đối với phái mạnh không nên bỏ qua cơ hội trong ngày 14/3 để có thể thể hiện chân tình của mình với người yêu.
Mạc dù không nhiều người biết đến ngày lể tình nhân trắng nhưng họ vẫn không quên thể hiện tình cảm của mình trong ngày này.

3. Valentine Đen

Khi vừa nghe qua chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là ngày kỉ niệm cho những người bị vở mọng yêu thương. Những thật chất ngày này được bắc nguồn từ sứ sở Kim Chi(Hàn Quốc) dành cho những bạn trẻ đọc thân(và thường được gọi là “FA”)

Valentine
Vào ngày Valentine Đen những người trong hội FA sẽ tụ tập lại với nhau vui chơi và tận hưỡng. Như muốn tuyên bố với thế giới rằng FA không hẳn là chán.
Tuy nhiên không phải đợi đến 14/4 những người trong hội Fa mới gặp nhau mà ngay cả trong những ngày lể tình nhân khác họ cũng gập nhau vui vẽ.

Nguồn: http://khoedeptoandien.info/

Leave a Comment

Scroll to top